Cách Chọn Máy Giặt Phù Hợp Cho Gia Đình Bạn

  Chọn 1 chiếc máy giặt phù hợp cho gia đình một cách dễ dàng, Xem 5 bước  đơn giản sau đây nhé!


   

  1. Gia đình bạn có bao nhiêu người?

  Nếu bạn sống trong một gia đình lớn, khoảng hơn 5 thành viên, bạn cần mua một chiếc máy giặt có công suất lớn hơn, loại máy giặt có thể giặt hơn 9kg quần áo trong một lần giặt. Nếu gia đình của bạn chỉ có 2 – 3 người, bạn có thể mua loại máy công suất nhỏ hơn, có thể giặt tới 7kg quần áo trong một lần giặt.

  >> Website cung cấp xe đạp điện uy tín : https://phoxedien.com/

  2. Bạn sẻ dự định đặt vị trí máy giặt ở  chổ nào trong nhà?

  Nếu bạn định để máy giặt trong bếp, phòng tắm hoặc các không gian chung khác, bạn nên lựa chọn các loại máy giặt yên tĩnh và hạn chế tiếng ồn.

  3. Bạn thường giặt bao nhiêu lần trong một ngày?

  Nếu bạn giặt quần áo nhiều hơn 3 – 4 lần một tuần, hãy lựa chọn những loại máy giặt tiết kiệm điện năng và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian giặt.

   

  4. Bạn thường giặt loại quần áo như thế nào?

  Tất cả những loại máy giặt của Electrolux - Toshiba - Samsung - Sanyo - Lg - Panasonic - Aqua - Sharp đều có khả năng chăm sóc quần áo tuyệt vời đối với những loại vải cotton thông thường như đồ jeans và khăn tắm. Nếu bạn cần giặt đồ len hoặc vải lụa, hãy lựa chọn loại máy giặt có chương trình giặt đặc biệt cho những loại quần áo này.

   

  5. Mỗi lần giặt lồng giặt có đầy không?

  Nếu khối lượng quần áo giặt trong mỗi lần giặt của bạn thay đổi, Chiếc máy giặt có thể tự động đo lường khối lượng quần áo cần giặt và điều chỉnh chu trình giặt cho phù hợp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn thường xuyên giặt nhiều đồ cùng lúc, bạn nên lựa chọn một chiếc máy giặt có công suất lớn và có cửa máy rộng.

  >> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thuê kho chất lượng: khovanmiennam.com

  Zalo
  Hotline
  Vui lòng nhập tên công ty
  Vui lòng nhập địa chỉ công ty
  Vui lòng nhập mã số thuế